Toshiba TWP-W2399SVN(M): Công nghệ làm lạnh Block cho máy lọc nước RO có thể nóng, nguội và lạnh

Máy lọc nước Toshiba ORIGINPURE được ra mắt năm 2024 đã gây ấn tượng với người dùng bởi nhiều tính năng nổi bật, đặc biệt là công nghệ làm lạnh Block với độ lạnh thấp nhất tới 5°C. Cùng Điện Máy - Nội Thất Chợ Lớn tìm hiểu 3 ưu điểm mà công nghệ làm lạnh Block tối tân này mang lại trong bài viết dưới đây!

1. Làm lạnh sâu hơn 5-10°C

Hiện nay, các dòng máy lọc nước sử dụng công nghệ làm lạnh Block thường đạt mức lạnh tối đa từ 7-10°C. Đây là mức độ làm lạnh tốt, đáp ứng được hầu hết nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên, với thời tiết ngày càng nắng nóng và khô hanh, nhiều người dùng có nhu cầu tìm được sản phẩm máy lọc nước có mức lạnh thấp hơn. 

Sau thời gian nghiên cứu và phát triển nhằm mang tới giải pháp lọc nước an toàn và tiện ích nhất có thể cho người dùng, Toshiba đã trình làng dòng sản phẩm máy lọc nước Toshiba ORIGINPURE thế hệ mới với những tính năng được cải tiến đáng kể. Máy lọc nước RO nóng nguội lạnh Toshiba TWP-W2399SVN(M) sử dụng công nghệ làm lạnh Block tân tiến có khả năng làm lạnh nước với độ lạnh ấn tượng từ 5-10°C. 

Để nước lạnh có thể đạt nhiệt độ thấp nhất tới 5°C, Toshiba đã sử dụng hệ thống làm mát máy nén, giúp nước lạnh sâu như vừa được lấy ra khỏi tủ lạnh, mang lại sảng khoái bất tận cho người dùng.  

>>Xem thêm: Hướng dẫn lắp máy lọc nước âm tủ đúng cách tại nhà

2. Làm lạnh nhanh chóng 

Bên cạnh cung cấp nguồn nước lạnh sâu cho người dùng, công nghệ làm lạnh Block hiện đại của Toshiba còn có khả năng làm lạnh nước vô cùng nhanh chóng. Do đó, người dùng có thể tận hưởng nước lạnh một cách nhanh chóng sau khi bật máy lọc nước.

Nhờ được trang bị máy nén hiệu suất cao, máy lọc nước RO nóng nguội lạnh Toshiba TWP-W2399SVN(M) có thể cung cấp nước lạnh ngay lập tức mà không cần phải chời đợi lâu, đảm bảo nguồn nước lạnh luôn sẵn sàng khi người dùng cần đến.

3. Tiết kiệm điện năng

Với khả năng làm lạnh nước nhanh kết hợp với hệ thống cảm biến ánh sáng ECO , máy lọc nước RO Toshiba TWP-W2399SVN(M) giúp giảm tiêu thụ điện năng hiệu quả cho người dùng.

Nhìn chung, công nghệ làm lạnh Block của dòng máy lọc nước RO nóng nguội lạnh Toshiba TWP-W2399SVN(M)  mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Đặc biệt là khả năng làm lạnh nước sâu nhất chỉ còn 5°C, đáp ứng nhu cầu sử dụng nước lạnh tăng cao của người dùng trong mùa nắng nóng. 

>>Xem thêm: Máy lọc nước âm tủ bếp loại nào tốt hiện nay?

Siêu Thị Điện Máy - Nội Thất Chợ Lớn địa điểm mua sắm lý tưởng cho gia đình

Siêu Thị Điện Máy - Nội Thất Chợ Lớn là địa điểm lý tưởng để quý khách có thể mua sắm các thiết bị điện tử, điện lạnh, gia dụng,, nội thất gia đình,... Với không gian mua sắm hiện đại, nhân viên chuyên nghiệp tư vấn tận tình,  đa dạng ngành hàng và giá cả luôn rẻ hơn những nơi khác, quý khách có thể trải nghiệm những giờ phút mua sắm tuyệt vời tại Điện Máy - Nội Thất Chợ Lớn.