Cách làm video chạy chữ theo lời bài hát trên Tiktok

 

Bên cạnh những thước phim hài hước thì người dùng còn có xu hướng sáng tạo nên những video chạy chữ theo lời bài hát trên TikTok gần đây. Bạn đã biết cách làm ra các video này chưa? Cùng Siêu Thị Điện Máy - Nội Thất Chợ Lớn tìm hiểu ngay trong bài viết hôm nay!

1. Lợi ích của video chạy chữ theo lời bài hát trên TikTok

TikTok đã trở thành nền tảng mạng xã hội video phổ biến hiện nay khi cung cấp nhiều tính năng nổi bật và giúp người dùng có thể nắm bắt nhanh xu hướng nhanh chóng. Việc tạo nên những video chạy chữ theo lời bài hát trên TikTok không chỉ tăng tính sáng tạo mà còn thu hút sự chú ý của người xem. 

Đồng thời, trong quá trình chạy chữ cho video, người dùng có thể hiểu rõ hơn về giai điệu cũng như nội dung của bài hát. Ngoài ra, tạo video chạy chữ theo lời bài hát còn giúp các TikToker cải thiện kỹ năng sáng tạo của mình. Nhờ vậy mà những trải nghiệm sử dụng TikTok cũng trở nên đa dạng và thú vị hơn.

>>> Xem thêm: Điểm qua một số cách xem TikTok không cần tải ứng dụng

2. Hướng dẫn cách làm video chạy chữ theo lời bài hát trên TikTok

Trên những dòng điện thoại như Xiaomi 13T 256GB hay OPPO Reno10 5G, Realme 11, Vivo Y17s,... người dùng có thể dễ dàng tạo video TikTok chạy chữ theo lời bài hát. Để làm được điều này, bạn chỉ cần thực hiện theo các thao tác dưới đây:

Bước 1: Mở và đăng nhập vào ứng dụng Instagram trên điện thoại Android hoặc iOS. Tại mục tin của bạn phía trên cùng bên trái màn hình, người dùng nhấn vào biểu tượng dấu +.

Bước 2: Tìm và chọn video muốn chạy chữ theo lời bài hát trên TikTok > Chọn biểu tượng nhãn dán.

Bước 3: Sau khi nhấn vào biểu tượng nhãn dán, người dùng sẽ nhìn thấy một số tùy chọn như Vị trí, Nhắc đến, Hashtag, Câu hỏi, GIF, Âm nhạc, Thăm dò ý kiến,... người dùng nhấn chọn vào mục Âm nhạc. 

Bước 4: Tìm kiếm bài hát muốn chèn vào video chạy chữ theo lời bài hát trên TikTok. Ngoài ra, bạn có thể nhập trực tiếp tên bài hát mong muốn vào khung Tìm kiếm nhạc và chọn vào bài hát đó. 

Bước 5: Sau khi chọn được bài hát, người dùng sẽ được phép chọn kiểu chữ, màu chữ, đoạn nhạc với các biểu tượng tương ứng.

Bước 6: Di chuyển chữ đến vị trí mong muốn trong video > Chọn Xong.

Bước 7: Người dùng nhấn vào biểu tượng mũi tên ở thanh công cụ phía trên để tải video có chữ về cho điện thoại thông minh.

Bước 8: Mở và đăng nhập vào ứng dụng TikTok trên thiết bị, sau đó chọn vào biểu tượng dấu cộng tại giao diện chính của trang chủ > Chọn Tải lên.

Bước 9: Chọn video chạy chữ theo lời bài hát mà bạn muốn đăng > Chọn Tiếp > Điều chỉnh thời lượng video mà bạn muốn đăng > Chọn Tiếp lần nữa.

Bước 10: Nhấn vào tùy chọn Tiếp để xác nhận.

Bước 11: Chọn Đăng để chia sẻ video chạy chữ theo lời bài hát lên tài khoản TikTok của bạn.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn 4 cách tìm nhạc trên Tiktok đơn giản, dễ thực hiện

Bài viết trên của Siêu Thị Điện Máy - Nội Thất Chợ Lớn đã hướng dẫn chi tiết cách làm video chạy chữ theo lời bài hát trên TikTok đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp ích cho trải nghiệm sáng tạo video của người dùng. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm sản phẩm điện thoại Xiaomi với mức giá khuyến mãi hấp dẫn và nhiều phần quà tặng giá trị tại chuỗi hệ thống Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn trên toàn quốc.

Mua điện thoại - Điện Máy Chợ Lớn ai làm lại!

Việc sở hữu một chiếc Smartphone chất lượng sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình tạo video chạy chữ theo lời bài hát trên Tiktok. Siêu Thị Điện Máy - Nội Thất Chợ Lớn là địa chỉ uy tín luôn sẵn sàng đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Nếu có nhu cầu mua điện thoại, bạn có thể đến địa chỉ gần nhất hoặc đặt hàng online qua website https://dienmaycholon.vn/ ngay hôm nay!