Nhanh chóng ẩn hình toàn bộ bài viết Facebook bằng cách thực hiện một số thao tác đơn giản.

 

Phần lớn người dùng Facebook đều có thói quen đăng tải các hình ảnh của mình lên trang cá nhân để chia sẻ các khoảnh khắc thú vị trong cuộc sống với mọi người. Tuy nhiên trong một số trường hợp họ lại muốn ẩn các bài viết đó đi vì sợ sẽ bị người lạ soi mói. Cùng Siêu Thị Điện Máy - Nội Thất Chợ Lớn tìm hiểu cách ẩn nhanh tất cả bài viết trên Facebook để tránh được những phiền phức không đáng có.

1. Ẩn nhanh tất cả bài viết trên Facebook để làm gì?

Facebook là trang mạng xã hội có số lượng người dùng lớn nhất toàn cầu. Đây cũng là nơi kết nối người dùng trên khắp thế giới lại với nhau thông qua việc kết bạn, nhắn tin hay tương tác với những bài viết mà bạn bè đã đăng tải. Đồng thời, Facebook còn giúp người dùng lưu trữ lại những ảnh chụp, video, story mà họ đã đăng và nhắc lại kỷ niệm vào một năm sau.

Việc chia sẻ cảm xúc hay đăng tải các hình ảnh cá nhân trên Facebook sẽ làm tăng khả năng kết nối và giúp người dùng khác dễ dàng tương tác với bạn hơn. Tuy nhiên tùy vào từng thời điểm, người dùng có thể sẽ muốn ẩn đi tất cả bài viết trên Facebook để tránh khỏi một sự rình mò hay phiền phức tiềm ẩn nào đó. 

Trên thực tế, Facebook cũng hỗ trợ người dùng ẩn hàng loạt bài đăng trong quá khứ nên bạn không cần lo lắng việc ẩn bài viết sẽ phải mất nhiều thời gian hay công sức của mình. Nhờ tính năng hữu ích này mà người dùng có thể dọn dẹp trang cá nhân ngay lập tức chỉ với một vài thao tác đơn giản. Việc ẩn tất cả bài viết sẽ giúp cho bạn ngăn được việc người lạ vào trang cá nhân Facebook và điều tra về các hoạt động trong quá khứ của bạn. 

Đồng thời, có một số bài đăng đến thời điểm hiện tại nó sẽ không còn phù hợp nữa nên việc dọn dẹp và ẩn đi cũng là điều tất yếu mà bạn nên làm. Chưa dừng lại ở đó, nhiều kẻ xấu cũng có thể lợi dụng những bài đăng trong quá khứ để công kích bạn nên tốt nhất là hãy ẩn chúng đi nếu cảm thấy không an toàn.

2. Cách ẩn nhanh tất cả bài viết trên Facebook

Ẩn nhanh tất cả bài viết trên Facebook là tính năng được hỗ trợ trên mọi thiết bị di động như Xiaomi Redmi 13C 4GB 128GB hay Galaxy S23, iPhone 13,... Để sử dụng tính năng này, người dùng có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, người dùng cần đăng nhập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại thông minh rồi sau đó chọn tiếp vào biểu tượng dấu ba gạch ngang ở phía bên phải trên cùng của màn hình hiển thị. Tiếp theo, bạn nhấn chọn vào trang cá nhân để có thể tiến hành các bước tiếp theo.

Bước 2: Sau khi giao diện trang cá nhân xuất hiện, người dùng chọn tiếp vào biểu tượng dấu ba chấm kế bên tùy chọn Chỉnh sửa trang cá nhân. Sau khi giao diện mới hiện ra, bạn cần tìm và chọn vào mục Nhật ký hoạt động và chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3: Sau khi chọn Nhật ký hoạt động, một loạt tùy chọn khác nhau sẽ xuất hiện như Thẻ công khai, Bài viết công khai, Hoạt động trên tin, Đang theo dõi, Bạn bè đã thêm,... Lúc này người dùng cần chọn vào Bài viết công khai và khi hàng loạt bài viết xuất hiện, người dùng chọn tiếp vào Tất cả các bài viết mà bạn cần ẩn đi. Sau đó, bạn bấm vào biểu tượng dấu 3 chấm ở phía bên phải dưới màn hình.

Bước 4: Sau khi chọn vào biểu tượng dấu ba chấm, danh sách các tùy chọn sẽ xuất hiện. Lúc này bạn cần tìm và chọn ngay vào Thay đổi đối tượng rồi chọn tiếp vào Thay đổi đối tượng một lần nữa. 

Cuối cùng người dùng có thể cân nhắc giữa đối tượng bạn bè hoặc chỉ mình tôi tùy thuộc vào nhu cầu của mình. Nếu bạn muốn các bài viết trong quá khứ sẽ bị ẩn đi hoàn toàn thì chọn vào Chỉ mình tôi và nếu muốn chỉ bạn bè mới có thể nhìn thấy chúng thì hãy chọn đối tượng Bạn bè.

Như vậy, chỉ với một vài thao tác đơn giản là người dùng đã có thể ẩn nhanh tất cả bài viết trên Facebook và không cần lo lắng người khác sẽ soi mói trang cá nhân của mình với mục đích tiêu cực.

>>> Xem thêm: Cách tắt thông báo, ẩn ngày sinh nhật trên Facebook mà bạn nên biết

Ẩn nhanh tất cả bài viết trên Facebook là một tính năng tuyệt vời mà người dùng nên sử dụng nếu có mong muốn dọn dẹp tất cả bài viết trong quá khứ của mình. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu điện thoại Xiaomi với mức giá vô cùng hấp dẫn tại chuỗi hệ thống Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn trên toàn quốc.