Mạng đầu số 0793 là gì? Giải thích phong thủy của từng số

 

Đầu số 0793 là mạng gì? Nếu bạn đang tìm hiểu về nhà mạng của sim đầu số này và muốn hiểu rõ hơn ý nghĩa phong thủy của chúng thì hãy cùng Siêu Thị Điện Máy - Nội Thất Chợ Lớn tìm hiểu qua những nội dung ngay sau đây!

1. Đầu số 0793 là mạng gì? Trước đây đầu 0793 là đầu số nào?

Các số điện thoại có đầu số bắt đầu bằng 0793 là đầu số thuộc nhà mạng MobiFone. Đây là một trong ba nhà mạng viễn thông lớn nhất tại Việt Nam hiện nay (cùng với mạng VinaPhone và Viettel). Với số lượng người sử dụng smartphone hay điện thoại Samsung lớn nên người dân rất dễ dàng bắt gặp các số điện thoại có đầu số 0793.

Thực chất, đầu sim này chỉ mới xuất hiện trong giai đoạn chuyển đầu sim từ 11 số thành đầu sim 10 số. Do đó, trước khi sự kiện này diễn ra thì người dân sẽ không bắt gặp đầu số này nên sẽ có nhiều người thắc mắc. Theo quy định từ Bộ TT&TT, các thuê bao di động 11 số từ ba nhà mạng VinaPhone, Viettel, MobiFone sẽ chuyển sang đầu số 10 số bắt đầu từ ngày 15/09/2018.

Theo đó, các số điện thoại thuộc nhà mạng MobiFone trước đây có đầu số bắt đầu bằng 01213 sẽ được chuyển đổi thành đầu số 0793. Nếu như bạn vô tình bắt gặp số điện thoại bắt đầu bằng 0793 thì không cần cảm thấy lạ lùng vì trước đây nó chính là đầu số 01213 quen thuộc.

2. Con số 0793 có gì đặc biệt theo phong thủy?

Chúng ta đã biết được đầu số 0793 là mạng gì, vậy nếu xét theo ý nghĩa phong thủy, các con số này có ý nghĩa như thế nào? Cùng Điện Máy - Nội Thất Chợ Lớn tìm hiểu ý nghĩa từng con số ngay sau đây:

- Số 0: Hình tròn liền mạch và khép kín thể hiện ý nghĩa của sự tròn đầy, viên mãn.

- Số 7: Nhiều người cho rằng con số 7 không được may mắn vì có âm Hán Việt là “Thất” nên thể hiện sự thất bát, thua lỗ. Tuy nhiên, theo tư tưởng Phật giáo, số 7 lại là số mang sức mạnh tích cực vì tượng trưng cho trời đất, có thể xua tan những thứ tiêu cực trong cuộc sống. Bên cạnh đó, các nền văn hóa khác nhau cũng có cách lý giải khác nhau về con số này, ví dụ như người Nhật Bản xem số 7 là con số của vị thần may mắn, mang đến hạnh phúc và bình an cho người dùng, trong khi đó trong văn hóa Ấn Độ, số 7 tượng trưng cho mối nhân duyên vĩnh cửu.

- Số 9: Tượng trưng cho sự lâu bền, vĩnh cửu, trường thọ. Do đó, không chỉ số điện thoại mà các con số khác như biển số xe nếu xuất hiện số 9 thì cũng được xem là mang đến may mắn cho người sử dụng.

- Số 3: Theo lý thuyết phong thủy, số 3 tượng trưng cho sự ổn định, vững chắc, đồng thời còn mang ý nghĩa phát tài. Chính vì vậy, số 3 cũng được xem là con số có phong thủy tốt.

Tùy theo từng quan niệm hoặc sở thích mà mỗi người có thể có nhận định riêng về từng con số, tuy nhiên, cụm đầu số 0793 được xem là đầu số đẹp, dễ nhớ, nhìn chung có phong thủy tốt.

>> Xem thêm: Mệnh Hỏa hợp số nào? Cách chọn số điện thoại thu hút tài lộc

3. Một số câu hỏi về sim đầu số 0793

Bên cạnh việc tìm hiểu đầu số 0793 là mạng gì thì khách hàng cũng có nhiều câu hỏi liên quan đến đầu số điện thoại này. Cùng Điện Máy - Nội Thất Chợ Lớn giải đáp một vài thắc mắc liên quan ngay sau đây.

Có nên mua sim đầu số 0793 không?

Đầu số 0793 được đánh giá là một đầu số đẹp theo phong thủy, mang nhiều ý nghĩa may mắn như tròn đầy, phát tài, ổn định. Ngoài ra, đầu số 0793 của nhà mạng MobiFone cũng cung cấp cho người dùng nhiều dịch vụ sử dụng tiện ích và nhiều khuyến mãi. Chính vì vậy, nếu bạn đang có ý định mua sim mới của MobiFone cho chiếc smartphone hay Samsung Galaxy S24 256GB thì đây là đầu số đáng mua.

Mua sim đầu 0793 ở đâu?

Nếu muốn mua sim MobiFone có đầu số 0793, bạn có thể đi đến một số đại lý/cửa hàng của MobiFone để mua trực tiếp hoặc mua online bằng cách truy cập trang web bán sim của MobiFone (https://chonso.mobifone.vn) để chọn lựa số điện thoại yêu thích.

Lý do đầu số 0793 của MobiFone được ưa chuộng?

Những người làm kinh doanh có xu hướng ưa chuộng và sử dụng đầu số 0793 vì nó mang đến nhiều ý nghĩa tích cực. Đặc biệt, với sự xuất hiện của cặp số 93 được mệnh danh là số “trường cửu tài” trong văn hóa dân gian. Do đó, người kinh doanh thích đầu số này vì nó tượng trưng cho sự sung túc ổn định và lâu dài.

4. Tổng kết

Như vậy, chúng ta đã biết được đầu số 0793 là mạng gì. Đây là đầu số thuộc nhà mạng MobiFone từ sau khi bắt đầu chuyển đổi sim 11 số thành sim 10 số vào năm 2018. Các con số trong cụm này mang đến nhiều ý nghĩa tích cực trong phong thủy nên cũng được sử dụng nhiều. Nếu bạn đang phân vân chọn lựa số điện thoại mới thì có thể tham khảo các số điện thoại bắt đầu bằng 0793.